Thư viện ảnh Catalog Sản phẩm

Giới thiệu về công ty

Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Công ty và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất

Ngày 1/8/2015 tại Hải Dương, Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (1/8/1960 – 1/8/2015).

Sự kiện này là niềm tự hào lớn, đánh dấu một chặng đường phấn đấu vinh quang của toàn thể CBCNV các thế hệ của Công ty. Tới dự buổi lễ, Công ty vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc Hội. Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Thứ trưởng Bộ Công thương, cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đối tác khách hàng và các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.

 

Lãnh đạo Đảng, nhà nước, các bộ, ban ngành và hơn 300 đối tác khách hàng lâu năm về dự buổi lễ.

 

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Trọng Nam – Tổng giám đốc Công ty đã khái quát chặng đường Xây dựng hình thành và phát triển: Công ty CP Chế tạo Bơm Hải Dương được thành lập từ 01/08/1960 với tên gọi ban đầu là Nhà máy Cơ khí Ðống Ða tại ấp Thái Hà, Ðống Ða, Hà Nội. Theo thời gian, qua các thời kỳ và thay đổi của nền kinh tế nước nhà, Công ty đã nhiều lần thay tên gọi cho phù hợp với mô hình quản lý và định hướng phát triển: 

 Từ đầu năm 1962, tên gọi "Nhà máy Chế tạo Bơm ra đời". Năm 1997 đổi thành "Công ty Chế tạo Bơm Hải Dương". Năm 2004 chuyển thành "Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương" đến nay.

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Nam - Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

 

Qua 55 năm bền bỉ xây dựng, từ một cơ sở nhỏ, thiết bị thô sơ, nay Công ty đã có cơ ngơi khang trang theo hướng hiện đại, mở rộng hơn cả về diện tích nhà xưởng, quy mô hoạt động, sâu hơn về trình độ thiết kế, công nghệ, khả năng đáp ứng theo nhu cầu khách hàng và thị trường. Công ty đã chế tạo được các bơm có lưu lượng 30600m3/h, cột áp 400m. Với những đầu tư mạnh mẽ trong 5 năm qua, Công ty hiện nay có đủ năng lực thiết kế, chế tạo và thử nghiệm được các bơm có lưu lượng đến 50000m3/h, cột áp đến 600m. Ðến nay, thương hiệu Bơm Hải Dương đã trở thành thương hiệu mạnh của quốc gia. Công ty CP Chế tạo Bơm Hải Dương – HPMC là Sự lựa chọn đúng đắn của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội trao Huân chương độc lập hạng nhất cho sự không ngừng nỗ lực phát triển của tập thể Công ty trong 5 năm qua.


Trong giai đoạn tới, định hướng của Công ty là trở thành đơn vị hàng đầu khu vực về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, thử nghiệm và lắp đặt thiết bị thủy khí: bơm, van, tuốc bin,…Sản phẩm của Công ty tiếp tục là Sự lựa chọn đúng đắn với khách hàng, là sự khẳng định thương hiệu Việt.

 

Đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Thứ trưởng Bộ Công thương ghi nhận những đóng góp lớn của tập thể "Bơm Hải Dương" cho sự phát triển chung trong Bộ Công thương và trong xã hội.

 

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ghi nhận những đóng góp lớn của "Bơm Hải Dương" trong nhiều năm qua trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

 

 Với nhận diện mới Công ty sẽ tập trung triển khai đồng bộ: chiến lược về con người, chiến lược đầu tư cho nghiên cứu khoa học công nghệ và chiến lược phát triển thị trường. Với khách hàng và đối tác, Công ty sẽ không ngừng mang lại sự hài lòng với tiêu chí:

“Hài hòa lợi ích - Phục vụ tận tình - Mong muốn hợp tác - Chất lượng toàn diện”.

Đồng chí Nguyễn Trọng Tiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chế tạo Bơm Hải Dương, Tổng giám đốc TCT Thiết bị Điện Việt Nam thay mặt cho tập thể "Bơm Hải Dương" gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Các bộ, ban ngành, các đối tác khách hàng và bế mạc chương trình buổi lễ.

Tải về Tải về